Điều khoản sử dụng

Khi truy cập vào w3chem.com, Qúy độc giả đồng ý các điều khoản sau:

1. Không bình luận khiếm nhã, đả kích và bất lịch sự

Hãy bình luận cách lịch sự và tôn trọng mọi người. Tất cả bình luận của bạn luôn được trân trọng và hiển thị trên website nhanh nhất có thể. Ban quản trị trang luôn theo sát và xóa ngay các bình luận khiếm nhã.

Để tránh các hiểu lầm đáng tiếc, bình luận của bạn cũng phải:

  • Không bàn luận các vấn đề liên quan đến chính trị.
  • Không bàn luận các vấn đề liên quan đến tôn giáo.
  • Không đả kích, châm biếm cá nhân, cơ quan hay tổ chức bất kì.
  • Không quảng cáo, mua bán các sản phẩm không thuộc nội dung của w3chem và không được admin thông qua.
  • Tư liệu nếu trích dẫn phải ghi nguồn rõ ràng, cụ thể.

2. Hãy chia sẻ các bài viết hay

Nếu bạn thấy bài viết trên w3chem.com hay và hữu ích, hãy giúp mình chia sẻ nó đến với nhiều người. Việc này là nguồn khích lệ rất có ý nghĩa và thiết thực ; giúp mình nỗ lực viết tiếp các bài chất lượng khác.

3. Ghi nguồn w3chem.com khi copy bài viết

Các nội dung trên w3chem.com là hoàn toàn miễn phí với mục đích thông tin & giáo dục. Vui lòng ghi rõ nguồn w3chem.com nếu bạn sử dụng các nội dung trên website này.

Mọi hành vi sao chép, phân phối, xuất bản… bất kỳ nội dung nào thuộc w3chem.com vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của w3chem.com là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. W3chem.com có quyền yêu cầu bạn chấm dứt việc sử dụng.

4. Nội dung người dùng cung cấp

Khi bạn gửi bài viết, bình luận hoặc bất kỳ nội dung nào cho mình – đồng nghĩa bạn cho phép mình sử dụng chúng vô điều kiện, miễn phí bản quyền, có thể chuyển nhượng hoàn toàn, vĩnh viễn trên toàn thế giới để sử dụng, xuất bản và/hoặc truyền tải nội dung của bạn ở bất kỳ định dạng nào và trên bất kỳ nền tảng nào, hiện đã biết hoặc sau này được phát minh.

Mình được ủy quyền có thể chỉnh sửa hoặc từ chối xuất bản nội dung của bạn theo quyết định riêng của mình. Mình có thể xóa nội dung của bạn bất kỳ lúc nào. Mình không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ nội dung nào do người dùng gửi.

5. Miễn trừ trách nhiệm

W3chem.com liên kết tới nhiều website khác. Mình không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cũng như mọi vấn đề xảy ra liên quan đến việc sử dụng các địa chỉ liên kết này.

Nội dung trên w3chem.com chỉ dành cho mục đích thông tin. Nó không nhằm mục đích cung cấp lời khuyên về y tế, pháp lý hoặc bất kỳ lời khuyên chuyên môn nào khác. Bất kỳ thông tin nào ở đây không nên được coi là hoàn toàn chính xác, đầy đủ và cập nhật.

Đặc biệt, W3chem.com giúp học môn Hóa trực tuyến, miễn phí. Các hướng dẫn, ví dụ và phản hồi sử dụng trên trang web này liên tục được xem xét để tránh sai sót, nhưng mình không thể đảm bảo tính chính xác đầy đủ của tất cả nội dung. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trên trang web của mình, xin vui lòng cho mình biết bằng cách comment trong bài viết; vào Trang liên hệ tại đây hoặc gửi email đến w3chem@gmail.com.

Vui lòng đọc thêm về chính sách bảo mật tại đây.

6. Thay đổi các điều khoản và điều kiện sử dụng

W3chem.com có quyền sửa đổi, bổ sung, thay thế và/hoặc cắt bỏ một phần các quy định trên, đồng thời có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung trên website mà không có nghĩa vụ phải báo trước cho người sử dụng. Vui lòng theo dõi thường xuyên vì mọi sửa đổi sẽ có hiệu lực sau khi được đăng tải trên website.

Việc tiếp tục truy cập w3chem.com cho thấy bạn tiếp tục chấp nhận các điều khoản này.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email w3chem@gmail.com ; hoặc vào Trang liên hệ tại đây.

Cám ơn tất cả các bạn đã đọc! 😀

Trân trọng,

Toan từ W3chem.

error: Content is protected !!