STEM “Lọc Nước Vùng Lũ” | THPT Lê Quý Đôn, 2020

0

STEM là phương pháp dạy học được nhắc tới rất nhiều trong giáo dục Việt Nam hiện nay. Dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng đã được hiện thực hóa thành công ở Khoa Hóa, THPT Lê Quý Đôn Tp. HCM.

STEM “Lọc Nước Vùng Lũ” do Thầy Lợi Minh Trang – Giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn Tp. HCM thực hiện cho HS lớp 10 và 11 toàn trường. Dự án của HS đạt điểm cao trong buổi báo cáo được ghi lại trong giáo án dưới đây.

Giáo án STEM”Lọc Nước Vùng Lũ”

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [1.83 MB]

Kết quả

Dự án đã giúp đưa môn Hóa trở về đúng bản chất; do vậy khiến HS hào hứng, tham gia một cách tự nguyện, nhiệt tình.

Không như những bài toán Hóa dài dòng, vô cảm, phi thực tiễn. Ở dự án môn Hóa, HS được làm thực nghiệm với những vật liệu rẻ tiền, sẵn có, rất dễ tìm mua …nhưng có ứng dụng cao vào cuộc sống. Mong muốn không chỉ một vài dự án, mà toàn bộ chương trình môn Hóa học trở thành “bữa tiệc” hấp dẫn, lôi cuốn Gíao viên và Học sinh đến “món ăn” cuối cùng.

Liên kết nhanh

Mời Quý Thầy Cô đọc thêm các bài viết khác của

Nếu có câu hỏi hoặc ý tưởng mới, hãy viết lại trong phần bình luận bên dưới Bạn nhé. Câu hỏi và ý tưởng của Bạn luôn tuyệt vời.

W3Chem.com

Mình là người tự mình thực hiện toàn bộ dự án này – bao gồm xây dựng trang web, viết nội dung, tìm tài liệu tham khảo. Vui lòng xem xét QUYÊN GÓP để hỗ trợ W3chem CHỈ BẰNG CÁCH CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN MẠNG XÃ HỘI; bởi vì trong tương lai, bạn sẽ cho mình nhiều thời gian để làm việc trên W3chem, cũng có nghĩa bạn có thể nhận thêm nhiều nội dung mới nhanh hơn tại W3chem.

Mình cảm ơn bạn rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!